• EnglishVietnamese Laos
     

Từ ngày 15/1/2018, Thẻ nhà báo, Thẻ Đảng, GPLX không còn được chấp nhận để làm thủ tục lên máy bay

Thẻ Đảng viên, thẻ nhà báo và một số giấy tờ khác sẽ không được sử dụng để làm thủ tục lên các chuyến bay nội địa - Theo quy định mới vừa được Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể ký ban hành.

Kinh nghiệm đi máy bay ngày tết

kinh nghiệm để không bị lỡ chuyến bay vào những dịp cao điểm

Dịch vụ vé máy bay tại Vietholidaytour

Phòng vé Viet Holiday Tour hiện là Đại lý vé máy bay cấp 1 và Đại lý vé đoàn của nhiều hãng hàng không danh tiếng trên thế giới.

Chọn chỗ ngồi

Chỉ cần trả thêm một số tiền nhỏ, hành khách mua vé loại giá Starter có thể mua bất cứ chỗ ngồi thông thường nào còn trống. Hành khách mua vé loại giá Starter Plus, Starter Max và Hạng Business ...

Phục vụ ăn uống

Quý khách có thể mua đồ uống và đồ ăn nhẹ trên tất cả các chuyến bay nội địa Úc, New Zealand và các chuyến bay quốc tế. Hãy chọn lựa từ các sản phẩm sẵn có của chúng tôi bao gồm bánh sandwich và bánh cuộn tươi, đồ ăn nhẹ sành điệu, rượu vang đặc biệt và cà phê Xay nâu.

Những điều bạn cần tránh khi mua vé

Trước hết, bạn nên kiểm tra lại tên khách nằm trên mặt hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân.Bạn hãy sử dụng fax, email để thông báo tên khách cho phòng vé

Hàng xách tay

Hành khách đi trên các chuyến bay của Jetstar Group. Các giới hạn về hành lý xách tay mang lên máy bay được quy định và áp dụng nghiêm ngặt.

Chuẩn bị lên máy bay

Để đảm bảo Jetstar có thể đưa Quý khách đến nơi đúng giờ, chúng tôi phải khởi hành chuyến bay đúng giờ theo lịch. Vì thế chúng tôi yêu cầu Quý khách đến sân bay khởi hành đúng giờ để làm thủ tục lên máy bay.

Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục lên máy bay

Việc thực hiện hành trình bay trong nước và nước ngoài sẽ yêu cầu những loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục trước khi bay như sau.

Đặt chỗ và các điều kiện hoàn, thay đổi vé máy bay

Nếu bạn muốn có chỗ trên một chuyến bay, trước tiên bạn cần liên hệ với một đại lý vé (đến trực tiếp, email hoặc gọi điện thoại) để kiểm tra thông tin chuyến bay, giờ bay, giá vé