• EnglishVietnamese Laos
     

Teambuilding: Tổ chức trò chơi Helium Stick như thế nào?

Trò chơi đơn giản dễ hiểu này rất dễ tạo điều kiện và mang lại cho nhóm của bạn một trải nghiệm chung thông qua đó để thảo luận về các vấn đề về làm việc nhóm và lãnh đạo.

Team Building: Tổ chức trò chơi Traffic Jam

Traffic Jam là một 'Bus Buster' thực sự, đòi hỏi nhiều suy nghĩ và giao tiếp. Thử thách này rất giống với một trò chơi cờ người. Nhóm được chia làm 2, với cả hai bên cùng làm việc để hoàn thành thử thách. Hợp tác và lập kế hoạch là rất cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ này.

Team building: Tổ chức trò chơi Stack Attack như thế nào?

Đặt 36 cốc uống bằng nhựa có kích thước tiêu chuẩn vào một tháp hình tam giác được sắp xếp hoàn hảo và sau đó lấy cốc xuống một đường chéo mỗi lần. Đặt lại các cốc khi bạn tháo dỡ tháp. Hoàn thành nhiệm vụ này trong 1 phút hoặc ít hơn để giành chiến thắng trong trò chơi.

Team building: 20 trò chơi cùng bóng bàn

Tổ chức một bữa tiệc tại nhà, và bạn cần một số ý tưởng thú vị cho các trò chơi? Các quả bóng bàn và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Đọc để biết một số trò chơi tuyệt vời để chơi với bóng bàn nhé!

Team building: Tổ chức trò chơi Hole Tarp như thế nào?

Một trò chơi tạo nên các cuộc thảo luận xung quanh việc đạt được thành công dù gặp trở ngại trong cuộc sống của chúng ta. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và sự hợp tác của tất cả các thành viên trong nhóm

Tại sao xây dựng đội ngũ nên đóng vai trò trung tâm trong văn hóa doanh nghiệp?

Các nhóm nhân viên gắn kết là các khối xây dựng cho sự thành công của một công ty và sự phát triển văn hóa của nó. Do đó, các hoạt động xây dựng đội ngũ thường xuyên là rất quan trọng để phát triển tinh thần đồng đội và hợp tác giữa các nhân viên. Có một số mục tiêu mà quản lý có thể nhắm đến để đảm bảo rằng bất kỳ bài tập xây dựng đội nhóm nào cũng có thể đóng góp cho văn hóa công ty:

Team building: Tổ chức trò chơi Balloon Sculptures như thế nào?

Mỗi đội được giao nhiệm vụ tạo ra các tác phẩm điêu khắc bong bóng tùy theo khả năng sáng tạo và tài năng của mình. Hoạt động này hoạt động tốt với những người tham gia ở các cấp độ công việc khác nhau và cho phép mọi người thể hiện sự sáng tạo và kết nối.

Teambuilding: Rope Handcuffs

Các cặp được kết nối bằng cách sợi dây chéo, thách thức của mỗi đội là tự tách rời nhau ra mà không cần rời tay khỏi các vòng hoặc tháo gỡ các nút thắt. Điều này sẽ khiến mọi người làm việc chặt chẽ với nhau và bạn thường sẽ nghe thấy nhiều tiếng cười khi mọi người cố gắng giải câu đố thú vị và đầy thách thức này.

Team building: Frozen t-shirt game

Thêm một chút thư giãn với trò chơi áo phông đông lạnh này. Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản - người đầu tiên mở ra và mặc áo phông đông lạnh của mình chiến thắng.

Team building: Tower of cup game - Trò chơi xây tháp ly

Một trong những trò chơi phổ biến của team building, tower of cup game là lựa chọn phù hợp cho rất nhiều cuộc hội họp, teambuilding ngoài trời hoặc trong nhà. Vậy, bạn đã biết cách chơi trò chơi này chưa?