• EnglishVietnamese Laos
     

Teambuilding: Domino Teambuilding

Hiệu ứng Domino là một trò chơi thú vị, từng là cơn sốt trên toàn cầu và vẫn chưa có dấu hiệu bị thoái trào. Áp dụng hiệu ứng Domino trong trò chơi teambuilding là một cách làm sáng tạo, đòi hỏi người chơi ngoài sự thông minh cần sự phối hợp ăn ý đến tuyệt đối.

5 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC DU LỊCH TEAM BUILDING CHO CÔNG TY HOT NHẤT 2018

Một trong những băn khoăn lớn của các công ty khi tổ chức du lịch team building chính là việc lựa chọn địa điểm. Để giải đáp vấn đề này, Việt Holiday xin tổng hợp 5 địa điểm tổ chức du lịch team building nổi bật, “hot” nhất 2018 để bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Teambuilding có gì ngoài trò chơi?

Như rất nhiều bài viết về teambuilding đã được chia sẻ, trò chơi chỉ là một chất liệu quan trọng trong chương trình team building. Là quan trọng chứ không phải duy nhất. Và tổ chức team building mà chỉ có trò chơi thì quá là tẻ nhạt. Vậy, ngoài trò chơi ra thì còn hoạt động nào nữa?

5 TRÒ CHƠI TEAM BUILDING INDOOR THÚ VỊ BẠN NÊN TỔ CHỨC NGAY TẠI VĂN PHÒNG

Nói đến team building, là nói đến các trò chơi giúp gắn kết các đồng đội hoặc các thành viên của một tổ chức hay một nhóm người bất kỳ. Nhiều người nghĩ rằng, các trò chơi team building chỉ áp dụng với tập thể nhiều người trong một không gian rộng ngoài trời kết hợp với một buổi du lịch nào đó.

Tuy nhiên lối suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm, với một số đơn vị không có điều kiện cho nhân viên của mình đi du lịch, dã ngoại nhiều lần thì họ đã làm cách nào để gắn kết các nhân viên của mình vậy? Câu trả lời vô cùng đơn giản bởi bạn có thể áp dụng một số trò chơi team building indoor ngay tại văn phòng công ty ở các buổi sinh hoạt công ty ngày cuối tuần. Dưới đây là 5 trò chơi team building indoor rất thú vị để bạn tham khảo.

12 lợi ích của du lịch team building tới doanh nghiệp

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là chỉ kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm – nhân viên cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được. Nó cần có sự xây dựng đội ngũ.

Teambuilding: 10 trò chơi cảm giác

Trò chơi team building ngày nay có sức hút tuyệt vời. Trò chơi là một di sản của con người, trò chơi có nhiều giá trị như giải trí, học tập, truyền thông, tương tác… Trong bài này, Việt Holiday chia sẻ với các bạn những trò chơi có giá trị truyền cảm nhận, cảm giác. Những trò chơi này có thể sử dụng trong các chương trình team building quy mô nhỏ, ít người và có mục tiêu hướng đến sự gắn kết bền chặt, chân tình.

Teambuilding trong nhà: Những viên bi không rơi

Chương trình teambuilding những viên bi không rơi là sự kết hợp ăn ý của những thành viên trong đội để thực hiện công việc một cách tốt nhất

Teambuilding mạng nhện

Teambuilding mạng nhện là sự kết hợp giữa các thành viên trong đội trải qua mạng nhện độc trong thời gian nhanh nhất

Teambuilding – Xử lý tình huống phát sinh

Xử lý tình huống phát sinh là một kỹ năng đòi yếu tố bản lĩnh và kinh nghiệm của 1 MC Teambuilding. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm được Quyền đúc kết trong quá trình làm việc. Chúc các thu lượm được nhiều giá trị từ bài viết này.

Team building là gì?

Team building là xây dựng tinh thần đồng đội, một tập thể vững mạnh, là sự gắn kết, mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy rằng mình có giá trị quan trọng