• EnglishVietnamese Laos
     

Team building: Frozen t-shirt game

28/12/2018 14:54

Thêm một chút thư giãn với trò chơi áo phông đông lạnh này. Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản - người đầu tiên mở ra và mặc áo phông đông lạnh của mình chiến thắng. Trò chơi này đòi hỏi rất ít sự chuẩn bị và mang đến những thứ độc đáo để làm trong một thời gian dài. Chỉ cần nhớ rằng bạn phải chuẩn bị cho điều này vào đêm trước khi chơi trò chơi.

 

Công tác chuẩn bị:

Bước 1

Team building: Frozen t-shirt game

Lấy một loạt áo phông cũ từ tủ quần áo của bạn, đủ để có một chiếc cho mọi đứa trẻ sẽ chơi trò chơi. Sử dụng áo sơ mi cũ vì đôi khi chúng có thể bị rách khi bị đóng băng trong trò chơi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2

Team building: Frozen t-shirt gameNgâm áo trong nước và vắt chúng ra. Bạn không muốn quá nhiều nước hoặc trò chơi sẽ mất hơn một giờ vì những chiếc áo sẽ bị đông cứng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 3

Team building: Frozen t-shirt gameLàm phẳng những chiếc áo sơ mi và xếp từng chiếc một cách gọn gàng vào một hình vuông nhỏ như bạn sẽ làm nếu bạn cất chúng vào ngăn kéo. Nhấn xuống để vắt thêm nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 4

Team building: Frozen t-shirt gameĐặt áo phông trong tủ đá qua đêm. Vào giờ chơi, lấy áo phông ra và trao cho mỗi người chơi. Hướng dẫn khách rằng ai lấy áo phông của cô ấy trước sẽ thắng. Trẻ em sẽ phải tìm ra cách làm ấm áo.

 

 

 

 

 

 

 

Tổ chức trò chơi:

  • Chia thành 4-5 đội chơi, mỗi đội từ 3-5 người
  • Đưa ra một chiếc áo phông đóng gói cho mỗi đội
  • Mục tiêu là để một thành viên trong đội mặc áo phông. Để làm như vậy, đội phải làm tan áo bằng mọi cách có thể. Họ có thể chọn lò vi sóng áo sơ mi, chạy chúng dưới nước nóng hoặc giã đá cho đến khi nó bị nghiền nát và rơi ra ngoài. Miễn trong thời gian và phạm vi hoạt động cho phép.
  • Đội đầu tiên trở lại với một thành viên trong đội mặc áo phông sẽ giành chiến thắng

 

Team building: Frozen t-shirt game
Trò chơi cần sự phối hợp và tinh thần đồng đội

 

Thu Hiền biên dịch
Nguồn: icebreakerideas.com