• EnglishVietnamese Laos
   

Team building: 20 trò chơi cùng bóng bàn

15/02/2019 09:25

Tổ chức một bữa tiệc tại nhà, và bạn cần  một số ý tưởng thú vị cho các trò chơi? Các quả bóng bàn và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Đọc để biết một số trò chơi tuyệt vời để chơi với bóng bàn nhé!

Cảnh báo: Rất dễ cháy!

Nhiều bạn có thể không biết rằng những quả bóng bàn rất dễ cháy và đôi khi bùng cháy khi bị đánh quá mạnh. Chúng được làm từ một loại nhựa dễ cháy bao gồm celluloid.

* Không để trẻ em thử nghiệm ở nhà

Luôn luôn là một thách thức khi đưa ra một số trò chơi mới và sáng tạo để làm cho bữa tiệc của bạn trở nên sôi động hơn. Hãy chơi nhạc jazz trong bữa tiệc, những quả bóng bàn có thể được sử dụng theo những cách hài hước nhất. Hơn hết, chúng có giá rất rẻ và chắc chắn sẽ không khiến bạn cháy túi! Dưới đây là một số trò chơi bóng bàn kỳ lạ và thú vị mà bạn có thể tổ chức hoặc chơi trong một bữa tiệc.

Team building: 20 trò chơi cùng bóng bàn

​1. Cuộc đua

Điều này thậm chí có thể được thực hiện tại một bãi biển. Đây là một trò chơi thú vị, đặc biệt là cho trẻ em. Đào 3-4 đoạn cát dài một cách nghiêng, hoặc nếu bạn đang chơi ở nhà thì hãy sử dụng các ống dài cắt một nửa. Chỉ định một quả bóng cho mỗi người hoặc đứa trẻ. Họ sẽ phải cố gắng để cho bóng lăn đến điểm cuối cùng. Bất cứ ai làm điều đó đầu tiên là người chiến thắng.

 1. Vòng quay vui vẻ

Bạn sẽ cần một bàn bóng bàn, hai con dơi và một quả bóng. Trò chơi này sẽ yêu cầu tối thiểu năm người. Yêu cầu tất cả mọi người ở xung quanh bàn, với hai người ở hai đầu, và đưa dơi cho họ. Khi một người bên phải phục vụ, anh ta phải thả con dơi xuống bàn và di chuyển theo chiều kim đồng hồ quanh bàn. Người bên trái di chuyển vào và nhặt con dơi để trả lại bóng. Mọi người phải di chuyển thật nhanh! Chỉ có hai lần bỏ lỡ được cho phép và sau đó, họ sẽ ra khỏi trò chơi. Nếu chỉ còn hai người, thì họ phải đánh bóng, đặt dơi xuống, quay lại, nhặt mái chèo và trả lại bóng, cho đến khi một trong số họ bỏ lỡ nó và ra ngoài.

 1. Săn bóng bàn

Thậm chí tốt hơn nếu bạn đang có một bữa tiệc bể bơi! Tạo thành một vòng tròn lớn trong hồ bơi. Đổ tất cả các quả bóng bàn trong hồ bơi. Bạn phải thu thập tất cả các quả bóng và đặt chúng vào thùng chứa của chúng sẽ được đặt ở các cạnh của hồ bơi. Ai thu thập được nhiều bóng nhất sẽ thắng! Bạn có thể cho mỗi quả bóng một giá trị điểm. Đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng. Hoặc đặt một chấm nhỏ màu trên mỗi quả bóng với màu sắc khác nhau hoặc quả bóng có màu khác nhau. Các đội chỉ nên thu thập các quả bóng với màu sắc tương ứng của họ.

Team building: 20 trò chơi cùng bóng bàn

 1. Mỏ

Mục tiêu của trò chơi là đi đến đầu kia của bể bơi bằng cách điều động xung quanh những quả bóng bàn giống như được thực hiện với các mỏ đất. Hãy chắc chắn rằng bạn không chạm vào những quả bóng. Phân tán tất cả các quả bóng trong hồ bơi. Càng nhiều càng tốt! Ở cuối cạn, mọi người sẽ phải đi bộ qua, và nếu ở cuối sâu họ sẽ phải bơi.

 1. Bịt mắt

Cắt hai ống các tông thành hai mảnh. Hãy chắc chắn rằng một mảnh dài gấp đôi mảnh kia. Tạo hai ống ngắn và hai ống dài. Làm cho các ống đứng thẳng đứng với một quả bóng bàn cân bằng trên đầu mỗi cái. Bịt mắt người đó, xoay anh ấy / cô ấy khoảng 2-3 lần và bắt đầu đồng hồ. Anh ta sẽ phải tìm kiếm bóng mà không bò. Nếu một quả bóng rơi xuống hoặc chạm sàn bất cứ lúc nào, anh ta sẽ ra khỏi trò chơi. Để hoàn thành trò chơi, anh ta phải thu thập ít nhất hai quả bóng trong thời gian giới hạn một phút.

 1. Thử thách bóng bàn

Trong trò chơi này, một người sẽ phải chộp lấy một quả bóng một lúc và nảy nó để nó chạm sàn và sau đó đập vào tường trước khi bắt nó vào cái xô sẽ được cố định trên đầu (người chơi). Để ghi bàn, hãy chắc chắn rằng quả bóng nảy trực tiếp từ tường vào xô. Người chơi không thể quỳ xuống, chơi trong tư thế ngồi hoặc dùng tay chạm vào xô trong khi bắt bóng. Cố gắng giữ lại ba quả bóng tối thiểu trong xô trong vòng một phút. Bây giờ vào phần đầy thách thức và run rẩy! Hãy chắc chắn rằng thùng chứa đầy đá. Nếu một người chơi không thu thập được ba quả bóng, anh ta phải tự đổ thùng đá vào mình. Khá khó khăn phải không?

 1. Hông, đừng nói dối

Đây là một trong những vui nhộn! Lấy một hộp khăn giấy hình chữ nhật trống và làm cho lỗ mở rộng hơn một chút. Gắn nó quanh eo của người chơi và lấp đầy nó bằng tám quả bóng bàn. Anh ấy / cô ấy phải lắc hông để lấy hết bóng chỉ trong một phút. Đây là một trò chơi thực sự hài hước để xem, và chắc chắn bạn sẽ có một tiếng cười vui vẻ.

 1. Xé nó lên

Lấy 2-3 cuộn giấy vệ sinh tùy theo số lượng người chơi và đội. Cố định những cuộn giấy vệ sinh trong một thanh. Gắn lon soda rỗng vào một tờ giấy. Lấy một dây cao su lớn hoặc một sợi thun sẽ hoạt động như một máy phóng để đánh những quả bóng. Các cầu thủ phải bẻ giấy vệ sinh và làm cho cái hộp rơi xuống đất. Đội đầu tiên hoặc người chơi thả nó sẽ thắng, tất nhiên trong một phút!

 1. Crazy !

Người chơi sẽ phải gắn một quả chuối trên một sợi dây quanh eo của mình ở phía trước để nó treo ít nhất 12 inch xuống đất. Họ phải di chuyển quả bóng bàn qua phòng và trượt vào một cái hula chỉ bằng quả chuối. Đây là một trong những trò chơi gây buồn cười!

 1. Ném bóng vào bảng

Trò chơi này đòi hỏi một đội gồm hai người. Một đối tác phải buộc một bảng tạm xung quanh eo của anh ấy / cô ấy và đứng đằng sau một thùng rác nhỏ. Đối tác khác ném những quả bóng bàn để những quả bóng đập vào bảng tạm và bật lại để rơi vào thùng rác. Đội phải nhận được ít nhất năm quả bóng trong vòng một phút.

Team building: 20 trò chơi cùng bóng bàn

 1. Cá bóng bàn

Trong trò chơi này, người chơi phải lấy năm quả bóng bàn vào một cái bát cá bằng cách bật chúng ra ba đĩa trong thời gian 60 giây. Các đĩa sẽ được giữ trước bát cá.

 1. Sự lo lắng

Mục tiêu của trò chơi này là tách tất cả các quả bóng bàn ra khỏi một cái túi lớn. Hãy chắc chắn rằng bạn có những quả bóng bàn có màu sắc khác nhau. Người chơi thu thập được nhiều bóng nhất trong một phút sẽ thắng trò chơi!

 1. Thử thách hay uống?

Trò chơi này rất dễ chơi. Mỗi người chơi sẽ phải đứng sau một hàng cốc chứa đầy bia ở các góc của bàn. Đối tác sẽ theo đường chéo trên bàn từ bạn. Bạn phải thử và bắn một quả bóng bàn vào cốc của đối tác của bạn. Nếu bạn đập vào mắt con bò, anh ấy / cô ấy sẽ phải uống bia trong cốc đó và lật nó lên bàn bằng ngón tay của bạn. Đặt cốc lật ngược trở lại trong hàng lộn ngược và tiếp tục chơi. Đội đầu tiên đánh, uống và lật tất cả các cốc sẽ giành chiến thắng.

 1. Bia bom

Sắp xếp các bàn ở phía đối diện của căn phòng. Trên mỗi bàn, đặt một cốc đầy bia. Mỗi người chơi trong một đội sẽ phải ném một quả bóng bàn ra khỏi một bàn và cố gắng đưa nó hạ cánh xuống chiếc cốc trên bàn đối diện. Nếu một người chơi không làm như vậy, anh ấy / cô ấy sẽ phải uống. Nếu một cầu thủ thành công trong việc đưa bóng vào cốc khác, thì một số cầu thủ khác sẽ có cơ hội chơi. Nếu người chơi không ghi bàn, anh ấy / cô ấy sẽ phải uống toàn bộ cốc, và nếu anh ấy làm được, người chơi đầu tiên sẽ phải nuốt xuống toàn bộ bia trong cốc đó.

 1. Thùng bia

Bia Pong là trò chơi phổ biến nhất trong tất cả. Cho các nhóm của bạn đứng trên cùng một phía của bàn nơi đối tác của bạn. Mỗi đối tác sẽ có một cơ hội để ném, và sau đó nhóm khác sẽ có cơ hội. Mỗi khi bất kỳ một cốc nào của bạn được ghi, đội của bạn phải uống bia trong đó. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn ghi được tất cả các cúp của đội đối thủ.

 1. Bia bóng

Đây cũng là một trò chơi đồng đội. Bạn sẽ đứng với đối tác của bạn ở một bên và đối thủ của bạn ở phía bên kia. Trên cả hai đầu của bàn, đặt hai lon mỗi cái. Bạn sẽ phải ném và cố gắng đánh một trong những lon của họ bằng một quả bóng bàn. Nếu bạn đánh, hãy lấy một cốc bia trước mặt và nhanh chóng uống nó. Trong khi bạn đang uống, đội khác phải lấy lại quả bóng và đập bàn, hét lên "Dừng lại!". Bạn phải ngừng uống ngay lúc đó. Nếu thành viên trong đội đối thủ của bạn bắt được lon trước khi nó chạm đất, anh ấy / cô ấy sẽ phải uống bia. Thay phiên nhau và đội nào hoàn thành bia trước sẽ giành chiến thắng.

 1. Giành chiến thắng

Tương đối dễ dàng, nhưng một trò chơi đầy thách thức. Người chơi phải ném hai quả bóng cùng một lúc chỉ bằng một tay để chúng rơi vào hai chiếc cốc riêng biệt.

Team building: 20 trò chơi cùng bóng bàn

 1. Ping-Tac-Toe

Nghe quen quen phải không? Chơi Tic-tac-toe trở nên tuyệt vời hơn! Chúng tôi sẽ xoắn trò chơi này một chút. Nó sẽ cần hai người chơi để chơi trò chơi này. Bạn sẽ yêu cầu những quả bóng bàn với hai màu khác nhau và chín ly bắn đầy rượu vodka hoặc đồ uống bạn chọn. Mỗi người chơi thay phiên nhau ném các quả bóng vào kính trên bảng theo cách tương tự như chơi tic-tac-toe. Quả bóng phải nảy trên sàn hoặc bàn một lần trước khi rơi vào kính. Bạn phải cố gắng tạo một đường gồm ba quả bóng cùng màu theo chiều ngang, chiều dọc hoặc đường chéo. Đó là cách bạn giành chiến thắng trong trò chơi. Người chơi thua sẽ phải chụp ảnh từ kính của người chiến thắng.

 1. Vào kính bắn

Người chơi được tặng sáu chai soda rỗng, bóng bàn và một ly scotch. Anh ấy / cô ấy phải lật ngược các chai, sắp xếp chúng theo một đường thẳng và đặt ly vào cuối chai cuối cùng. Sau đó đặt quả bóng bàn lên chai đầu tiên và thổi nó theo cách nó đi qua tất cả các chai và rơi vào kính. Người không thể làm điều đó sẽ phải uống vodka mỗi lần anh ta / cô ta thua cuộc.

 1. Say

Người chơi phải uống một số bia từ ba lon bia và cân bằng chúng ở cạnh dưới vát của chúng. Bây giờ là phần thú vị! Anh ấy / cô ấy phải cân bằng các lon với nhau trong ít nhất năm giây trong khi giữ cho quả bóng bàn nảy lên trên bàn. Đừng để bóng và lon rơi xuống. Nếu người chơi không thành công, anh ấy / cô ấy sẽ phải uống toàn bộ bia còn lại trong lon.

Tạo một bảng điểm để theo dõi các điểm trong suốt thời gian trò chơi. Đội hoặc người chiến thắng có thể được trao tặng một số cúp ngớ ngẩn làm từ các sản phẩm gia dụng hoặc một hộp sôcôla! Vì vậy, đây là một số ý tưởng siêu thú vị cho các trò chơi bóng bàn. Nó sẽ làm cho một chủ đề tuyệt vời nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc tại địa điểm của bạn. Nó chắc chắn sẽ thêm một số yếu tố vui vẻ và tiếng cười cho bữa tiệc của bạn! Và nhớ - Uống có trách nhiệm!

Có rất nhiều trò chơi thú vị khác mà bạn có thể chơi với một quả bóng bàn. Trở nên sáng tạo một chút thậm chí có thể khiến bạn phát minh ra một trò chơi mới có thể được mọi người yêu thích.

Nguồn: partyjoys.com