• EnglishVietnamese Laos
     

ĐÓN NĂM MỚI TẠI XỨ CHÙA VÀNG

Du lịch Thái Lan - Được biết đến là thiên đường du lịch, Thái Lan luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong những kỳ nghỉ ngắn hay dài ngày của mình. Với con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời, chắc chắn đến với "Xứ sở chùa vàng" quý khách sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, và ẩm thực tuyệt vời.

Thông báo Chương trình Vé xe Tết 2017 dành cho Sinh viên - Công nhân viên - Đồng Hương Nghệ Tĩnh

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên, công nhân viên và các anh chị em đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết sum vầy cùng gia đình, Việt Holiday tổ chức các chuyến xe Đồng hương về quê ăn Tết 2018.

Hành Trình Tri Ân - Chùm tour du lịch chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tri ân các cá nhân tổ, chức công tác trong ngành giáo dục, Việt Holiday tổ chức chùm tour Hành Trình Tri Ân - hướng về cội nguồn văn hóa

DU LỊCH THAILAND – BANGKOK – PATTAYA

Du lịch Thái Lan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách Việt Nam. Các tour du lịch Thái Lan được chúng tôi khởi hành hàng tuần với nhiều ưu đãi. Du Lịch Việt Nam tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với tổng cục du lịch Thái Lan để tổ chức các tour đi Thái Lan với giá cực hấp dẫn. Đặt tour du lịch Thái Lan ngay hôm nay để có được khuyến mãi đặc biệt !