• EnglishVietnamese Laos
     

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty du lịch Việt Holiday trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách hàng.

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, hướng dẫn viên giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch.

Quý khách hàng thân mến,

Công ty du lịch Việt Holiday  chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như:

  • Các chương trình du lịch tham quan, dã ngoại, khám phá chuyên nghiệp: sẽ mang đến cho quý khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước. Tìm hiểu và khám phá nét đẹp văn hóa các vùng miền, các quốc gia trên thế giới.
  • Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện: được tổ chức hoành tráng, ấn tượng đẹp, không khí sôi động ….  ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên về những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.
  • Đặc biệt các chương trình Du Lịch Teambuilding – của riêng Việt Holiday Tour: Với nhiều kịch bản mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp … sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều điều thú vị bất ngờ.
  • Tư vấn và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ du lịch khác như:đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, cho thuê các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn – resort toàn cầu, hỗ trợ khách hàng đi du lịch tự túc…

Với phương châm “ Ghi nhớ những chuyến đi” tập thể Ban giám đốc và cán bộ nhân viên của Việt Holiday Tour mong rằng sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất. Để mỗi chuyến đilà một kỉ niệm trong lòng của quý vị và của Việt Holiday Tour.

Rất mong sẽ được phục vụ và đồng hành cùng quý vị trong những hành trình sắp tới.

 Trân Trọng!

Giám đốc

 

           Lê Ngọc Doãn